Hướng Dẫn Chọn gối tựa đầu khi đi ô tô

Hệ thống giao thông ở Việt Nam hiện nay khá phức tạp, nhất là tình trạng kẹt xe, đối với những người thường xuyên sử dụng xe ô tô lại càng khó khăn hơn, phải ngồi xe hàng giờ liền, gây sự mệt mỏi, khó chịu. Vì vậy, gối tựa đầu xe hơi là 1 sản phẩm hữu ích.

Ngày nay, lượng xe ô tô tham gia giao thông ngày càng nhiều, vấn đề giao thông theo đó mà trở thành chủ đề nan giải. vậy nên việc lái xe sao cho an toàn khiến nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, nhất là phần não bộ và cột sống hết sức quan trọng. Bạn nên đầu tư cho chỗ ngồi của mình một gối tựa đầu chắc chắn và đúng chuẩn để có thể yên tâm lái xe trong suốt hành trình.

Gối tựa đầu ô tô được thiết kế để kết hợp với dây an toàn bảo vệ người ngồi trong xe khỏi các tổn thương cột sống cổ khi bị xe đâm từ phía sau.

Hãy giả tưởng về một cú huých mạnh từ sau, xe sẽ lao nhanh lên phía trước, đai an toàn giữ chúng ta trên ghế. Lực quán tính kéo phần đầu trong tư thế tự do giật về sau. Phần đầu sẽ đập mạnh vào bộ phận trên cùng của chiếc ghế đồng thời phần cổ sẽ bị hẫng. Kết quả điều tra từ các vụ tai nạn giao thông cho thấy cú lắc mạnh và bất ngờ gây tổn thương vùng khớp đốt sống cổ. Người chịu va chạm  thường xuất hiện dấu hiệu nhức đầu; đau ở vai hay giữa bả vai; đau lưng thấp; đau hoặc tê cánh tay; chóng mặt; ù tai; mờ mắt; khó tập trung hoặc ghi nhớ; dễ bị kích thích, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi.

Khi ngồi trên xe ô tô, trong một hành trình dài bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn muốn được nghỉ ngơi, bạn muốn có một giấc ngủ ngon trên hành trình đó nhưng bạn lại cảm thấy mỏi cổ, không thoải mái. Đặc biệt khi xe vào cua bạn bị nghiêng người, vì vậy chắc chắn chiếc gối tựa đầu sẽ mang cho bạn 1 giấc ngủ ngon lành và thoải mái hơn.

Lựa chọn gối tựa đầu phù hợp cho ô tô:

– Trên thị trường có rất nhiều loại gối tựa đầu với hình dáng và chất liệu khác nhau. Các loại vỏ gối làm bằng da thường cao cấp và làm cho nội thất của xe bạn trở nên sang trọng hơn. Trong qua trình di chuyển nhiều khiến vai và gáy của bạn thường xuyên bị mỏi mệt nên hãy lựa chọn lõi gối có chất lượng bằng cao su non với tính năng đàn hồi cao đảm bảo bạn không bị mỏi vai gáy khi di chuyển.

Nếu bạn chưa tìm được loại gối nào phù hợp cho xe của mình thì hãy ghé thăm website: Nitvietnam.com  để lựa chọn những loại gối tựa đầu ô tô ưng ý nhất cho xe của bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *